AdGuard là một trình chặn quảng cáo không cần ROOT dành cho Android, loại bỏ quảng cáo trong các ứng dụng và trình duyệt, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp bạn quản lý các ứng dụng của mình.
Dễ dàng thiết lập và hoạt động, mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao - nó có mọi thứ bạn cần từ công cụ chặn quảng cáo Android và tất nhiên là nó cũng hoạt động trên các thiết bị đã được root.

Tại sao chọn AdGuard?
Chặn quảng cáo ở mọi nơi
Chặn toàn bộ hệ thống. Điều này bao gồm quảng cáo video và quảng cáo trong các ứng dụng, trình duyệt, trò chơi yêu thích của bạn và trên bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Hàng chục bộ lọc quảng cáo có sẵn cho bạn và được cập nhật thường xuyên, đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.
Quyền riêng tư của bạn
Chúng tôi coi trọng sự riêng tư của dữ liệu cá nhân của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Với AdGuard, bạn sẽ an toàn trước các trình theo dõi và hệ thống phân tích trực tuyến ẩn trên web đang cố gắng đánh cắp thông tin nhạy cảm của bạn.
Lưu lượng truy cập
Nhiều quảng cáo bị chặn có nghĩa là quảng cáo được tải ít hơn. Ít quảng cáo được tải hơn có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn. Toán đơn giản bởi AdGuard! Tải xuống tệp apk, cài đặt ứng dụng và dành lưu lượng truy cập của bạn cho những thứ bạn thích thay vì lãng phí nó vào quảng cáo phàm ăn.
Bạn kiểm soát
Kiểm soát, nó là thiết bị của bạn và bạn quyết định cái gì sẽ được lọc và cái gì không. Một loạt các cài đặt - từ cơ bản đến 'pro' - cũng như công cụ Quản lý ứng dụng sẽ giúp bạn tùy chỉnh bộ lọc theo ý thích.

Dùng thử miễn phí trình chặn quảng cáo AdGuard cho ứng dụng Android và cảm nhận sự khác biệt! Khi bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại.

Phiên bản: v3.4.120


Bộ lọc chặn quảng cáo cho người Việt (sưu tầm):
Lấy link bộ lọc cho Adguard
Mở Adguard > Cài đặt Adguard > Nội dung chặn > Bộ lọc > Bộ lọc tùy chỉnh (bật và thêm link bộ lọc tại đây).

Xem thêm một ứng dụng chặn quảng cáo khá tốt cho Android và TV tại >android-chan-quang-cao-voi-file-hosts.html