Trình phát video cực mạnh với khả năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng và phụ đề tiên tiến.ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO CỦA MX PLAYER ĐƯỢC TÍCH HỢP THÊM BỘ GIẢI MàDTS-HD / DTS-X / EAC3


GIẢI MÃ PHẦN CỨNG - Với bộ giải mã phần cứng mới, sẽ có thêm nhiều video tận dụng được khả năng tăng tốc phần cứng.
GIẢI MÃ ĐA NHÂN - MX Player là ứng dụng phát video đầu tiên trên Android hỗ trợ giải mã đa lõi. Các kết quả kiểm tra trên thiết bị lõi kép cho thấy hiệu năng tăng đến 70% so với lõi đơn.
THU PHÓNG VÀ TUA - Dễ dàng phóng to và thu nhỏ video bằng cử chỉ và vuốt ngang màn hình.
CỬ CHỈ PHỤ ĐỀ - Cuộn tới/lùi để di chuyển tới văn bản kế tiếp/trước, Lên/xuống để di chuyển văn bản lên và xuống, Phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.
Khoá trẻ em - giúp bạn cho phép trẻ nhỏ giải trí mà không phải lo lắng về những cuộc gọi hay các ứng dụng khác. (yêu cầu phải có tiện ích mở rộng)
Định dạng phụ đề:
Phụ đề DVD, DVB, SSA/ASS, SubStation Alpha(.ssa/.ass) với đầy đủ hiệu ứng, SAMI(.smi) with Ruby tag support, SubRip(.srt), MicroDVD(.sub), VobSub(.sub/.idx), SubViewer2.0(.sub), MPL2(.mpl), TMPlayer(.txt), Teletext, PJS(.pjs), WebVTT(.vtt).


******************
Thông tin về quyền "Vẽ trên những ứng dụng khác": Quyền này dùng để chặn các phím hệ thống khi tính năng chặn nhập liệu được kích hoạt trên màn hình phát video.
Về quyền "Kết nối với thiết bị Bluetooth": Quyền này được yêu cầu để cải thiện đồng bộ AV khi kết nối với tai nghe Bluetooth.
Về quyền "Vô hiệu khoá màn hình": Quyền này được yêu cầu để tạm thời tắt khoá màn hình khi sử dụng chế độ khoá trẻ em. Tuy nhiên, khoá màn hình an toàn sẽ không bị tắt.
Về các quyền "Điều khiển rung", "Chặn điện thoại vào chế độ ngủ": Những quyền này được yêu cầu để phát phương tiện trên một số thiết bị.
******************
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng truy cập diễn đàn XDA MX Player.

Thông tin bản MOD:
Phiên bản: v1.36.11 (5.0+) DTS-HD / DTS-X / EAC3
Không cần LP hoặc Google Play Mod;
Đổi biểu tượng kích hoạt trong menu/about;
Loại bỏ Google Consent khi khởi động;
Tắt PopUp đánh giá app;
Đã vô hiệu / Xóa các Quyền không mong muốn + Receivers và Dịch vụ;
Đã tắt Analytics / Crashlytics / Firebase.

Phiên bản: v1.32.8 (4.2+)