AirScreen là bộ thu phát trực tuyến không dây tiên tiến nhất cho AirPlay, Chromecast, Miracast * và DLNA. Nó có thể cho phép thiết bị của bạn thu phản chiếu màn hình, ảnh, nhạc, video và các phương tiện khác từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và hơn thế nữa qua Wi-Fi hoặc Ethernet, cho phép bạn trải nghiệm niềm vui khi chia sẻ hầu hết mọi thứ với gia đình và bạn bè của mình trên một màn hình lớn.


    


• Kết nối không dây đa năng: AirScreen hỗ trợ tất cả các giao thức phát trực tuyến không dây chính, bao gồm Airplay, Chromecast, Miracast * và DLNA. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thu hầu hết mọi thứ từ thiết bị của mình mà không cần sử dụng dây cáp.
• Tương thích với nhiều hệ điều hành: AirScreen tương thích với các hệ điều hành chính bao gồm iOS 8 đến 13, macOS 10.5 đến 10.15, Android 5 đến 10 và Windows 7 đến 10. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thu hầu hết mọi thứ trên các nền tảng khác nhau.
• Hỗ trợ một loạt các ứng dụng: AirScreen có thể mở rộng trải nghiệm của bạn để cho phép bạn nghe các bài hát từ iTunes, xem video bằng YouTube, xem các trang web từ Safari và Chrome, v.v. Hàng nghìn ứng dụng được hỗ trợ bởi AirScreen, đồng nghĩa với việc có nhiều tài nguyên phương tiện hơn cho bạn.
 Sử dụng tiện lợi: AirScreen chỉ cần được cài đặt trên các thiết bị bạn muốn thu phương tiện, bạn không cần phải cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn gửi phương tiện từ đó.
• Ghi màn hình: Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu nội dung. AirScreen có thể ghi lại bất kỳ lúc nào bạn sử dụng, vì vậy bạn có thể giữ lại các mục yêu thích của mình.
• Bảo vệ quyền riêng tư: AirScreen bảo vệ quyền riêng tư của bạn không bị vi phạm bằng cách sử dụng tính năng truyền dữ liệu được mã hóa qua mạng để tránh truy cập dữ liệu trái phép.
• Ưu điểm khác: AirScreen cải thiện trải nghiệm xem phương tiện của bạn bằng cách sử dụng Tăng tốc phần cứng video (Cải thiện hiệu suất phát lại video lên đến 40% hoặc hơn), hỗ trợ độ phân giải Ultra High-Definition (4K) cho hình ảnh rõ ràng hơn, có Chế độ Dịch vụ nền cho phép bạn làm việc khác trong khi chạy, cho phép bạn cá nhân hóa với các tính năng như đặt tên thiết bị và còn nhiều tính năng khác.
* Tính năng này đã bị tắt kể từ Android Oreo (8.0).

Thông tin từ tác giả:
Những gì đã làm: phiên bản PRO được mở khóa không giới hạn thời gian.
Cài đặt: gỡ bỏ bản gốc (gỡ bỏ phiên bản cũ của mod), cài đặt bản mod mới.

Phiên bản được Mod/Unlocked bởi OtAdoYa - v2.2.0

Nguồn: 4pda.ru